Trang chủ Sản phẩm Catalog Báo giá Tin tức Liên hệ
Quý khách đang xem hệ thống website của chúng tôi. Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ !
 


    


TRANH  KÍNH TRANG TRÍ VIỆT GLASS

131. Ngõ 99. Định Công Hạ. Hoàng Mai. Hà Nội

Mobile: 0914.332.648   Fax: 0435 667 938

Email: tranhkinhnoithat@gmail.com

Tại Hồ Chí Minh: 0965 126 748    Máy bàn: 0838 758 802
Giao thông Hào. Ấp 3. Bình Chánh


      Tranh kính, Nguồn gốc bắt đầu

Vậy sản phẩm tranh kính có tác dụng gì?  

Cách đây đã lâu, việc tranh kính ( Bao gồm tranh vẽ trên kính, ghép mảng, tranh kính nẹp chì) được xuất hiện nhiều trong các nhà thờ, cung điện, lâu đài. Với dạng tranh này, cho đến nay vẫn còn lại và được xem như một di sản tôn giáo nghệ thuật, về chất lượng tranh kính có thể nói đạt được độ bền cao và chịu được mọi nhiệt độ tùy theo thời tiết, có thể lên đến hàng trăm năm vẫn không ảnh hưởng về màu sắc.
Thời gian gần đây tranh kính bắt đầu được sản xuất và thịnh hành ở Châu Á, đặc biệt các nước như Trung Quốc, Sigapos, Việt Nam. Trong các thể loại tranh kính, tranh điêu khắc kính 3D đặc biệt được thị hiếu người dân và các kiến trúc sư đưa vào sử dụng khá nhiều. Bởi thể loại này vừa có giá hợp lý và dễ ứng dụng trong nội ngoại thất, ví dụ như: Vách ngăn phòng, trần kính màu, tranh kính treo tường, mặt bàn kính, cửa kính thủy lực, kính lưu niệm .... Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như: kính in, kính ép lụa, kính sơn màu, kính đúc... Cũng được người dân dần chấp nhận.
Ngoài tác dụng dễ đưa vào sử dụng, tranh kính còn mang một nét đẹp hiện đại, với mảng miếng, hình khối được khắc sâu, nông một các khéo léo, màu sắc sinh động, lấy sáng tốt, độ bền khá cao, dễ lau chùi. Ngoài ra tranh kính cũng có tác dụng nhìn được 2 mặt, đây là ưu điểm mà ít loại tranh nào có được.
Hiện Hà Nội có rất nhiều cơ sở sản xuất và thi công tranh kính, trong đó Việt Glass gần như là công ty tiên phong, và điều đặc biệt Việt Glass có được là khả năng cung cấp tất cả các loại kính trang trí, kính nghệ thuật nhiều chủng loại, ngoài ra Việt Glass cũng là cơ sở duy nhất cung cấp trực tiếp màu sơn, hóa chất và công nghệ cho các cơ sở, doanh nghiệp có nhu cầu cần mua.  Hiện Việt GLass cũng đã có thêm các xưởng sản xuất mở Hồ Chí Minh và khu vực Nha Trang miền Trung.
Tranh kính sử dụng cho vách ngăn
Kính màu làm đẹp cho phòng bếp
Tranh kính bán sẵn trên thị trường HCM
Quý khách có thể xem địa chỉ trên web của chúng tôi.
Xin cảm ơn sự quan tâm và cộng tác của quý khách đối với sản phẩm Việt Glass.
Có thể bạn muốn biết: Tranh kính trang trí


Các tin khác :


Dữ liệu đang cập nhật
    

Online: 9
Số lượt truy cập: 1039858 

 
Trang chủ   |   Sản Phẩm  |   Catalog  |   Giới Thiệu  |   Tin Tức  |   Liên hệ

Tranh kính  Tranh kính nghệ thuật Tranh kính trang trí Tranh kính giá rẻ Tranh kính nhà thờ Kính màu ốp bếp Vách kính cường lực  Rao vặt miễn phí